Tổng duyệt chương trình lễ kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh

Chủ nhật - 30/06/2019 05:56 686 0
(Web Quảng Trị) Tối 28/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa  Điện ảnh tỉnh đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình lễ kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh.
Tổng duyệt chương trình lễ kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh
Tại buổi tổng duyệt, các đồng chí trong Ban tổ chức lễ đã rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động và đánh giá các công việc đã được chuẩn bị theo đúng kế hoạch,  cơ bản hoàn thành; đồng thời chỉ ra những yêu cầu cần chỉnh sửa, bổ sung, khắc phục. Ban Tổ chức đã yêu cầu các cơ quan chức năng theo nhiệm vụ được phân công trong kế hoạch khẩn trương hoàn tất các nội dung theo yêu cầu kết luận buổi tổng duyệt; các đơn vị, sở, ngành tiếp tục hoàn thiện, chỉnh sửa theo các phần việc đã được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung hoàn thiện các công việc theo nhiệm vụ đã phân công; chủ động phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị; kịp thời báo cáo, đề xuất các nội dung vướng mắc.
Lễ kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, nêu bật những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đạt được trong chặng đường đã qua. Thông qua chương trình nhằm mang lại giá trị tinh thần, góp phần động viên, khích lệ mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang trong tỉnh tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương Quảng Trị phát triển toàn diện trong công cuộc đổi mới đất nước
Chương trình này sẽ được tổ chức vào tối ngày 30/6 tại Trung tâm Văn hóa  Điện ảnh tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PTTH Quảng Trị và một số Đài trong cả nước. Ngoài phần nghi lễ sẽ có chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng 30 năm tỉnh nhà được lập lại.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây